VĂN BẢN MỚI

Thông tin tra cứu
    Bản in     Gởi bài viết  
6 tháng đầu năm 2018: Tổng thu ngân sách trên địa bàn huyện Bố Trạch đạt hơn 122 tỷ đồng 
(Quang Binh Portal) - Ngày 22/6/2018, Chi cục Thuế huyện Bố Trạch đã tổ chức hội nghị tuyên dương người nộp thuế và đối thoại doanh nghiệp lần thứ nhất năm 2018. Đây là năm đầu tiên Chi cục thuế huyện Bố Trạch tổ chức chương trình đối thoại nhằm giải đáp các vướng mắc về chính sách thuế đối với doanh nghiệp.
Được biết, thời gian qua, mặc dù còn khó khăn nhưng các doanh nghiệp, người nộp thuế trên địa bàn huyện Bố Trạch đã nỗ lực cố gắng, tạo nhiều việc làm cho lao động, góp phần tăng thu ngân sách Nhà nước cho địa phương. Trong 6 tháng đầu năm 2018, tổng thu ngân sách trên địa bàn đạt hơn 122 tỷ đồng, đạt 125% so với cùng kỳ, hoàn thành 62% dự toán tỉnh giao. Trong năm 2017 đã có 12 tập thể được Chủ tịch UBND huyện Bố Trạch và Cục trưởng Cục thuế Quảng Bình tặng Giấy khen về thành tích thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế.

Thời gian tới, Chi cục thuế huyện Bố Trạch sẽ tiếp tục nỗ lực cải cách thủ tục hành chính, đặc biệt là việc triển khai rộng rãi việc thu thuế bằng hóa đơn điện tử tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp, người nộp thuế theo đúng tinh thần Nghị quyết 35/NQ-CP và Nghị quyết 19/NQ-CP của Chính phủ.

Hồng Lựu

[Trở về]