Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh: Tổ chức Chương trình “Biên cương vui hội Trăng rằm” năm 2019 
(Quang Binh Portal) - Thực hiện Chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương, tối ngày 10/9/2019, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức Chương trình “Biên cương vui hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tại bản Cồn Cùng, xã Kim Thủy, huyện Lệ Thủy. 

Trong đêm vui hội trăng rằm, các cháu đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, tham gia nhiều tiết mục vui chơi như: Đố vui có thưởng, múa hát rước đèn ông sao, xem múa lân, tìm hiểu về sự tích Trung thu và phá cỗ Trung thu… Tại đây, Hội LHPN tỉnh đã trao tặng 200 suất quà Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn; tặng 20 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó. Hội LHPN huyện Lệ Thủy cũng trao thưởng cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập… Tổng trị giá của chương trình gần 50 triệu đồng.

Chương trình “Biên cương vui hội trăng rằm” năm 2019 là ngày hội thật sự của các cháu thiếu niên, nhi đồng tại xã vùng núi biên cương. Đây là cơ hội để các cháu được đón Tết Trung thu đầm ấm, ý nghĩa, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần khuyến khích, động viên các cháu cố gắng thi đua phấn vươn lên trong học tập và cuộc sống.

 Bích Thảo (Hội LHPN tỉnh)