VĂN BẢN MỚI

Thông tin tra cứu
    Bản in     Gởi bài viết  
Ban hành Quy định chế độ tiền thưởng đối với vận động viên, huấn luyện viên của tỉnh lập thành tích trong thi đấu tại các giải thể thao Tin có hình
(Quang Binh Portal) - Ngày 04/11/2019, UBND tỉnh đã có Quyết định số 31/2019/QĐ-UBND về Quy định chế độ tiền thưởng đối với vận động viên, huấn luyện viên của tỉnh lập thành tích trong thi đấu tại các giải thể thao.
Quyết định được ban hành nhằm quy định chế độ tiền thưởng đối với vận động viên, huấn luyện viên của tỉnh lập thành tích trong thi đấu tại các giải thể thao.

Theo đó, mức thưởng đối với vận động viên đạt Huy chương Vàng tại Đại hội Thể thao toàn quốc là 12 triệu đồng, Huy chương Bạc 08 triệu đồng, Huy chương Đồng 05 triệu đồng, phá kỷ lục thưởng thêm 05 triệu đồng; Vô địch Quốc gia: Huy chương Vàng 08 triệu đồng, Huy chương Bạc 05 triệu đồng, Huy chương Đồng 03 triệu đồng, phá kỷ lục thưởng thêm 03 triệu đồng.

Cùng với đó, Quy định cũng gồm mức thưởng đối với vận động viên lập thành tích tại giải thi đấu Vô địch trẻ Quốc gia và Vô địch các nhóm tuổi; vận động viên tại các môn thể thao thi đấu tập thể; vận động viên tại các môn thể thao có nội dung thi đấu đồng đội (các môn thi đấu mà thành tích thi đấu của từng cá nhân và đồng đội được xác định trong cùng một lần thi); huấn luyện viên tại các môn thể thao thi đấu cá nhân; huấn luyện viên tại các môn thể thao thi đấu tập thể; huấn luyện viên tại các môn thể thao thi đấu đồng đội; giải thể thao dành cho người khuyết tật.

Ngoài ra, Quyết định cũng quy định cụ thể mức thưởng bằng tiền cho vận động viên, huấn luyện viên lập thành tích trong thi đấu các giải thể thao Quốc tế và vận động viên, huấn luyện viên lập thành tích trong thi đấu tại các giải thể thao trên địa bàn tỉnh.

Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày 15/11/2019 và thay thế Quyết định số 05/2014/QĐ-UBND ngày 19/5/2014 của UBND tỉnh ban hành Quy định chế độ tiền thưởng đối với vận động viên, huấn luyện viên thể thao của tỉnh lập thành tích trong thi đấu các giải thể thao cấp Quốc gia.

Minh Huyền

[Trở về]
Thông tin nổi bật

CON SỐ - SỰ KIỆN