VĂN BẢN MỚI

Thông tin tra cứu
    Bản in     Gởi bài viết  
Bằng hình thức sân khấu hóa, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Bố Trạch đã tuyên truyền có hiệu quả các nội dung, chính sách của pháp luật 
(Quang Binh Portal) - Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 09/11, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Bố Trạch đã tổ chức mô hình điểm về tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật tại Câu Lạc bộ phụ nữ với pháp luật thôn Trung Đức, xã Đức Trạch.
Bằng hình thức sân khấu hóa, các thành viên trong Câu Lạc bộ phụ nữ với pháp luật đã mang đến buổi truyền thông những tiểu phẩm, tiết mục văn nghệ đặc sắc. Nội dung tuyên truyền xoay quanh phụ nữ với công tác bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu; vận động giáo dục chồng con không tham gia tệ nạn ma túy…

Nhân dịp này, hơn 100 hội viên hội phụ nữ cũng đã được báo cáo viên tuyên truyền về Phòng chống Ma túy và các tệ nạn xã hội; Luật An toàn giao thông đường bộ; Luật Thủy sản (sửa đổi năm 2017).

Đây là dịp nhằm giúp phụ nữ nâng cao kiến thức pháp luật, bài trừ các tệ nạn xã hội, tiến tới xây dựng mô hình gia đình “no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc”.

Hồng Lựu

[Trở về]