VĂN BẢN MỚI

    Bản in     Gởi bài viết  
Bộ Công an hỗ trợ Nhân dân vùng lũ Quảng Bình 01 tỷ đồng 
(Quang Binh Portal) - Sáng ngày 18/11/2016, đoàn công tác của Bộ Công an do Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao 01 tỷ đồng hỗ trợ Nhân dân Quảng Bình bị thiệt hại do mưa lũ. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Hữu Hoài, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Xuân Quang, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng đại diện Ủy ban MTTQVN tỉnh, Công an tỉnh và Văn phòng UBND tỉnh.

Tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch UBND tỉnh cho biết năm 2016 là một năm khó khăn đối với tỉnh, trong đó khó khăn lớn nhất là hậu quả nặng nề do sự cố môi trường biển gây ra. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của các Bộ, ngành Trung ương và quyết tâm cao của chính quyền, Nhân dân, năm 2017, Quảng Bình sẽ cố gắng để phôi phục nền kinh tế - xã hội trở lại.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí cảm ơn tình cảm chân thành, sự sẻ chia kịp thời đối với Quảng Bình và những người dân bị thiệt hại do mưa lũ của Bộ Công an và cá nhân Thứ trưởng Bùi Văn Nam; đồng thời đánh giá cao sự quan tâm, hỗ trợ của Bộ Công an đối với tỉnh trong việc xử lý các vụ việc xảy ra trên địa bàn thời gian qua.

Chia sẻ với những thiệt hại và khó khăn với Đảng bộ và Nhân dân Quảng Bình trong sự cố môi trường biển và các đợt mưa lũ xảy ra liên tiếp vừa qua, Thứ trưởng Bộ Công an hy vọng với sự lãnh đạo của chính quyền, nỗ lực của các ban, ngành, đoàn thể, Nhân dân trong tỉnh, Quảng Bình sẽ nhanh chóng khôi phục sản xuất, ổn định tình hình kinh tế - xã hội, từng bước phát triển. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, tỉnh sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để lực lượng Công an đang công tác trên địa bàn hoàn thành nhiệm vụ được giao…

Hồng Mến

[Trở về]