VĂN BẢN MỚI

    Bản in     Gởi bài viết  
Các cấp Hội Chữ thập đỏ tỉnh ủng hộ đồng bào miền núi phía Bắc và Bắc Trung Bộ khắc phục hậu quả thiên tai Tin có hình
(Quang Binh Portal) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, vừa qua, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức vận động cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ trong tỉnh với tinh thần “lá lành đùm lá rách” ủng hộ, chia sẻ kịp thời những khó khăn mất mát đối với Nhân dân bị ảnh hưởng trực tiếp bởi cơn bão số 2, số 3, áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn, lũ quét nghiêm trọng làm thiệt hại về người và tài sản.


Trao tiền hỗ trợ cho Nhân dân tỉnh Thanh Hóa

Theo đó, tính đến ngày 30/9/2018, các cấp Hội Chữ thập đỏ trong tỉnh đã huy động được 81 triệu đồng. Căn cứ vào tình hình thiệt hại thiên tai của các tỉnh, thông qua Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã chuyển 31 triệu đồng để hỗ trợ các tỉnh phía Bắc; đồng thời cử đoàn trực tiếp đến thăm hỏi, động viên trao số tiền 50 triệu đồng chia sẻ trước những khó khăn, thiệt hại với Nhân dân Thanh Hóa (là tỉnh trong Cụm thi đua số 4 các tỉnh Bắc Trung Bộ).

Đây là tấm lòng của cán bộ, Nhân dân, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình nhằm kịp thời chia sẻ, góp phần giúp Nhân dân các tỉnh miền núi phía Bắc và Bắc Trung Bộ khắc phục hậu quả thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.

Nguyễn Mậu Thường (Hội Chữ thập đỏ tỉnh)

[Trở về]