VĂN BẢN MỚI

    Bản in     Gởi bài viết  
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Ba Dốc 
(Website Quảng Bình) - Nhân kỷ niệm 69 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9, sáng ngày 29/8/2014, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh đã tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Ba Dốc (Bố Trạch).

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lương Ngọc Bính, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Hoàng Đăng Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Nguyễn Hữu Hoài, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và địa phương trong tỉnh.

 

 

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã thỉnh chuông, dâng hoa, thắp hương lên lễ đài tưởng niệm và phần mộ của các Anh hùng liệt sỹ.

 

Đây là việc làm thường xuyên, có ý nghĩa của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân trên địa bàn tỉnh nhằm bày tỏ lòng tri ân đối với các Anh hùng liệt sỹ đã quên mình vì nền độc lập, tự do của quê hương, đất nước cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc…

Hồng Mến

[Trở về]