VĂN BẢN MỚI

Thông tin tra cứu
    Bản in     Gởi bài viết  
Chủ tịch UBND tỉnh thăm thương binh, gia đình liệt sỹ trên địa bàn huyện Bố Trạch Tin có hình
(Quang Binh Portal) - Chiều ngày 25/7/2019, đồng chí Trần Công Thuật, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã đi thăm và tặng quà cho các thương binh, gia đình liệt sỹ trên địa bàn huyện Bố Trạch nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, huyện Bố Trạch.


Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi bà Nguyễn Thị Lộc

Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí cùng đi trong đoàn đã đến thăm gia đình bà Nguyễn Thị Lộc là vợ liệt sỹ tại thôn Thanh Xuân, xã Thanh Trạch; thương binh Phan Công Ngật ở thôn Trung Nẫm, xã Cự Nẫm.


 Trao quà cho thương binh Phan Công Ngật

Tại các gia đình đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự hy sinh và những đóng góp to lớn của các thương binh, gia đình liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí đã trao tặng các phần quà và ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, sức khỏe, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong thực hiện cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, là tấm gương sáng để con cháu noi theo. Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền huyện Bố Trạch, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội quan tâm thực hiện tốt chính sách “Đền ơn đáp nghĩa”, đạo lý “Uống nước nhờ nguồn”, thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn.

Trong dịp này, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh cũng đã đi thăm, tặng quà các thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ trên địa bàn tỉnh.

Hồng Mến

[Trở về]