VĂN BẢN MỚI

Thông tin tra cứu
    Bản in     Gởi bài viết  
Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh thăm, hỗ trợ nhà Đại đoàn kết 
(Quang Binh Portal) - Ngày 10/9/2019, đồng chí Phạm Thị Hân, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) tỉnh đã đến thăm, động viên gia đình có nhà bị cháy ở xã Quảng Hòa, thị xã Ba Đồn và thăm, tặng quà cho một số cơ sở giáo dục trẻ khuyết tật trên địa bàn huyện Quảng Trạch.
Đoàn đã đến thăm, động viên gia đình bà Trần Thị Thuận ở thôn Cao Cựu, xã Quảng Hòa (thị xã Ba Đồn). Trước đó, vào ngày 08/9/2019, nhà bà Trần Thị Thuận bị cháy, ước tính thiệt hại gần 250 triệu đồng, không có thiệt hại về người.

Sau khi đến thăm, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh đã chia sẻ những khó khăn và động viên gia đình khắc phục hậu quả sớm ổn định cuộc sống. Đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy, chính quyền địa phương, tổ chức chính trị - xã hội quan tâm giúp đỡ gia đình bà Trần Thị Thuận sớm xây dựng lại ngôi nhà. Để cùng chung tay chia sẽ khó khăn, Ủy ban MTTQVN tỉnh đã tặng gia đình bà Trần Thị Thuận ngôi nhà Đại đoàn kết với số tiền trị giá 40 triệu đồng.

Cũng trong chuyến công tác, đoàn đã đến thăm Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Dòng Mến Thánh Giá Hướng Phương và Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật xã Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch. Tại đây, Ủy ban MTTQVN tỉnh đã trao tặng mỗi trung tâm 05 triệu đồng và quà trung thu cho các cháu nhân dịp tết Trung thu năm 2019.

Tại những nơi đến thăm, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh đã gửi lời chúc mừng tết Trung thu đến các cháu thiếu niên, nhi đồng đang được nuôi dưỡng, học tập tại các Trung tâm; đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương, lãnh đạo giáo viên Trung tâm quan tâm hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục đặc biệt đối với những cháu kém may mắn, giúp các cháu vươn lên trong rèn luyện cũng như học tập, sớm hòa nhập cộng đồng.

Đặng Hà

[Trở về]