VĂN BẢN MỚI

    Bản in     Gởi bài viết  
Công đoàn ngành Công thương tổ chức bàn giao, khánh thành 03 nhà Mái ấm Công đoàn 
(Quang Binh Portal) - Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2020, trong 03 ngày 18, 19 và 21/5/2020, Thường trực Công đoàn ngành Công thương Quảng Bình đã tổ chức bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn và trao quà cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) có hoàn cảnh khó khăn ở một số Công đoàn cơ sở trực thuộc.
Cụ thể, Công đoàn ngành đã đến thăm các đơn vị, kinh doanh, du lịch; đồng thời đã trao 80 suất quà cho các đơn vị, trị giá 500.000 đồng/suất cho các đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn để kịp thời hỗ trợ, động viên, giúp đoàn viên, NLĐ yên tâm công tác.

Công đoàn ngành cũng tham gia khảo sát chất lượng bữa cơm ca của NLĐ; đồng thời giám sát việc thực hiện chính sách cho NLĐ, đặc biệt là chính sách hỗ trợ NLĐ bị ảnh hưởng do dịch Covid-19; triển khai và bổ sung thỏa ước lao động tập thể để người lao động có “quyền lợi bảo đảm, phúc lợi tốt hơn” như: Tiền lương, tiền thưởng, bảo đảm điều kiện làm việc, cải thiện bữa ăn ca...

Trong dịp này, Công đoàn ngành cũng tổ chức bàn giao, khánh thành 03 nhà Mái ấm Công đoàn (01 nhà xây mới, 02 nhà sửa chữa) cho đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 60 triệu đồng.

Đặng Hà

[Trở về]