VĂN BẢN MỚI

    Bản in     Gởi bài viết  
Công ty Fis của tập đoàn FPT tặng quà cho học sinh Quảng Bình 
(Quang Binh Portal) - Trong 02 ngày 03 - 04/12/2016, Công ty Fis thuộc Tập đoàn FPT đã đến thăm và tặng đồ dùng học tập, tủ sách thiết bị thư viện, máy tính, học bổng cho học sinh Trường Tiểu học Bắc Sơn (huyện Tuyên Hóa), Tiểu học Minh Hóa (huyện Minh Hóa) cùng 05 gia đình của cán bộ làm việc tại Tập đoàn sinh sống trên địa bàn tỉnh với tổng trị giá 200 triệu đồng.

Đoàn đã đến thăm và tặng 260 suất quà gồm đồ dùng học tập, bánh kẹo cho học sinh toàn trường và 05 suất học bổng cho học sinh nghèo học giỏi, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng, 02 máy tính, bộ âm ly loa máy, tủ sách thư viện cho Trường Tiểu học Bắc Sơn. Tổng giá trị gần 80 triệu đồng.

Tại Trường Tiểu học Minh Hóa, đoàn đã tặng 313 suất quà gồm túi bánh kẹo, bộ đồ dùng học tập cho học sinh toàn trường và 05 suất học bổng cho học sinh nghèo học giỏi mỗi suất 500 nghìn đồng, 02 bộ máy vi tính, bộ trống trường, giá sách thư viên, đồng thời thay mới 42 mặt bàn ghế mới. Tổng giá trị gần 55 triệu đồng.

Cùng với đó, đoàn cũng đã đến thăm các gia đình có con em đang làm việc tại Tập đoàn FPT trên địa bàn tỉnh Quảng Bình bị thiệt hại trong các trận mưa lũ vừa qua, mỗi gia đình 05 triệu tiền mặt và đồ dùng thiết yếu.

Đây là tấm lòng của toàn bộ tập thể và cán bộ, công ,nhân viên Tập đoàn FPT dành cho người dân, học sinh vùng lũ lụt Quảng Bình nhằm động viên họ vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Toán Lê (Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh)

[Trở về]