VĂN BẢN MỚI

    Bản in     Gởi bài viết  
Đoàn công tác của tỉnh Nam Định thăm và hỗ trợ Nhân dân vùng lũ lụt tỉnh Quảng Bình 
(Quang Binh Portal) - Ngày 21/11/2016, đoàn công tác của tỉnh Nam Định do đồng chí Trần Văn Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và hỗ trợ tỉnh Quảng Bình khắc phục hậu quả lũ lụt. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Hữu Hoài, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Trần Văn Tuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh; đồng chí Trương An Ninh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh.  
Sau khi nghe lãnh đạo tỉnh Quảng Bình thông tin nhanh về tình hình thiệt hại do mưa lũ gây ra, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nam Định đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với những khó khăn, thiệt hại do thiên tai mà người dân miền Trung nói chung, tỉnh Quảng Bình nói riêng đang phải gánh chịu. Để góp phần giúp người dân vùng lũ 03 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Trị khắc phục hậu quả thiên tai, tỉnh Nam Định đã phát động quyên góp rộng rãi trong các cơ quan, đơn vị, các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, Nhân dân trong tỉnh, trong đó tỉnh Quảng Bình được hỗ trợ 500 triệu đồng.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nam Định trao 500 triệu đồng hỗ trợ cho người dân vùng lũ lụt tỉnh Quảng Bình

Tại buổi tiếp, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nam Định đã trao 500 triệu đồng hỗ trợ cho người dân vùng lũ lụt tỉnh Quảng Bình.

Thay mặt lãnh đạo và Nhân dân trong tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình bày tỏ sự biết ơn chân thành đến Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Nam Định đã đồng hành cùng người dân Quảng Bình trong những lúc khó khăn, hoạn nạn. Đồng chí khẳng định sẽ cùng với Đảng bộ, chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể địa phương nỗ lực thực hiện mọi giải pháp để người dân nhanh chóng khắc phục hậu quả thiên tai, sớm ổn định đời sống.

N.Quý

[Trở về]