VĂN BẢN MỚI

Thông tin tra cứu
    Bản in     Gởi bài viết  
Đoàn đại biểu tỉnh Quảng Bình dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia đường 9 và Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn 
(Quang Binh Portal) - Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), chiều ngày 26/7/2019, đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh Quảng Bình do đồng chí Trần Tiến Dũng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn và Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia đường 9 (tỉnh Quảng Trị). 

Đoàn đại biểu dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn.

Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn và Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia đường 9 là nơi yên nghỉ của hơn 20.000 liệt sỹ trên mọi miền Tổ quốc, trong đó có hàng trăm liệt sỹ là con em quê hương Quảng Bình. Các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu, phục vụ chiến đấu trên mặt trận đường 9, đất bạn Lào và tuyến đường mòn Hồ Chí Minh, vì độc lập, tự do cho dân tộc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn.

Với lòng biết ơn vô hạn, sự tri ân sâu sắc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các thành viên trong đoàn đã dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ - những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của đất nước, vì chủ nghĩa xã hội và vì nghĩa vụ quốc tế cao cả.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các thành viên trong đoàn đã đi thắp hương cho từng phần mộ liệt sỹ

Tiếp đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các thành viên trong đoàn đã đi thắp hương cho từng phần mộ liệt sỹ.

Cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các thành viên trong đoàn cũng đã đến viếng, dâng hương tại Đền tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Trường Sơn - Bến phà Long Đại ở xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh.

N.Quý
 

[Trở về]