TRANG CHỦ   |   NHÀ ĐẦU TƯ   |   DU KHÁCH   |   30 NĂM TÁI LẬP TỈNH   |   VĂN BẢN MỚI

VĂN BẢN MỚI

    Bản in     Gởi bài viết  
Gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ 
(Quang Binh Portal) - Nhân kỷ niệm 30 năm Ngày Tái lập tỉnh (01/7/1989 - 01/7/2019) và 70 năm Ngày Quảng Bình quật khởi (15/7/1949 - 15/7/2019), chiều 27/6/2019, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ từ ngày tái lập tỉnh đến nay. Đồng chí Hoàng Đăng Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi gặp mặt.
Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Trần Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Trần Công Thuật, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy thông báo với các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh về những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội sau ngày tái lập tỉnh đến nay

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy vui mừng thông báo với các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh về những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng của tỉnh sau ngày tái lập tỉnh đến nay.

Bí thư Tỉnh ủy cho biết: Trải qua 30 năm xây dựng, đổi mới, từ một tỉnh nghèo, Quảng Bình đã có bước phát triển mạnh mẽ cả về quy mô, diện mạo và gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật về các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội đều đạt và vượt kế hoạch đề ra qua các nhiệm kỳ Đại hội. Công tác xây dựng Đảng được chú trọng cả về mặt chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức. Quốc phòng - an ninh được giữ vững, an sinh xã hội được quan tâm, đời sống của người dân ngày càng nâng cao. Đồng chí cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà tỉnh đã và đang tiếp tục triển khai nhằm đưa Quảng Bình ngày càng phát triển.

Qua buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới tỉnh tiếp tục nhận được sự quan tâm, góp ý của các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương.

Bí thư Tỉnh ủy tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh.

Trong không khí thân mật và cởi mở, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh đã cùng nhau ôn lại những năm, tháng khó khăn trong những ngày đầu tái lập tỉnh; bày tỏ vui mừng, tin tưởng đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành của Đảng bộ, chính quyền trong thời gian qua. Các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh khẳng định, với những quyết sách đúng đắn cùng với sự đồng lòng nhất trí của cả hệ thống chính trị, Quảng Bình đã gặt hái được nhiều thành tựu quan trọng và tin tưởng rằng, bước vào thời kỳ mới, tỉnh sẽ tiếp tục vượt qua khó khăn, thử thách để phát triển nhanh và bền vững như Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đề ra, đáp ứng sự kỳ vọng của đảng viên và Nhân dân trong tỉnh.

Buổi gặp mặt là dịp để Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thể hiện sự tri ân đối với những đóng góp to lớn về công sức, trí tuệ của các thế hệ lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương Quảng Bình trong 30 năm qua.

N.Quý

[Trở về]