VĂN BẢN MỚI

    Bản in     Gởi bài viết  
Hội Doanh nghiệp huyện Bố Trạch: Phát huy vai trò là cầu nối của cộng đồng doanh nghiệp với cơ quan Nhà nước và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của hội viên 
(Quang Binh Portal) - Ngày 14/10/2020, Hội Doanh nghiệp huyện Bố Trạch đã tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020 - 2025 với sự tham gia của 59 hội viên đến từ các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện.
Hội Doanh nghiệp huyện Bố Trạch được thành lập nhằm phát huy tốt vai trò là mái nhà chung, là cầu nối của cộng đồng doanh nghiệp với cơ quan Nhà nước, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của hội viên. Đây cũng là tổ chức góp phần đẩy mạnh tuyên truyền, vận động hội viên và các doanh nghiệp thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các định hướng, chương trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, của huyện; phát huy tinh thần lập thân, lập nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo; nâng cao tính chủ động, sáng tạo, mạnh dạn trong đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển của toàn huyện.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành khóa I, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 11 thành viên.

Nhân dịp này, Hội Doanh nghiệp huyện Bố Trạch đã trao hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho 09 hộ gia đình khó khăn và 01 điểm trường với tổng trị giá trên 500 triệu đồng.

Hồng Lựu

[Trở về]
Bạn đọc quan tâm

Tra cứu mã số thuế, 678.vn, sntv.vn, hocde.vn, Projectrunway.com.vn, Nox, Amelinda Hieu, nhipdapnhadat.com.vn, App hocde.vn