VĂN BẢN MỚI

    Bản in     Gởi bài viết  
Hội nghị triển khai công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng cuối năm 2019 
(Quang Binh Portal) - Ngày 16/7/2019, Khối thi đua các hội đặc thù tổ chức hội nghị triển khai công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng cuối năm 2019.
Thời gian qua, các đơn vị trong Khối đã triển khai tốt các phong trào thi đua yêu nước, gắn thi đua với nhiệm vụ cụ thể của từng đơn vị. Cụ thể, nhiều phong trào thi đua của Khối đã tạo sức lan tỏa, thu hút sự tham gia, hưởng ứng của đông đảo cán bộ, hội viên và đạt được những kết quả đáng khích lệ. Tiêu biểu là các phong trào: "Thực hiện tốt công tác tư vấn pháp luật và trợ giúp pháp lý" (Hội Luật gia), "Tuổi cao gương sáng" (Hội Người cao tuổi), "Thi đua xây dựng các mô hình học tập" (Hội Khuyến học), "Phát triển kinh tế hợp tác xã nhanh, bền vững" (Liên minh Hợp tác xã), "Phát triển kinh tế VAC và trang trại" (Hội Làm vườn), "Xây dựng tổ chức hội vững mạnh" (Hội Liên hiệp thanh niên)...

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận về xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, đẩy mạnh hoạt động điển hình tiên tiến và công tác biểu dương, khen thưởng... thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua là điều kiện quan trọng để hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2019.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho các tập thể tiêu biểu trong thực hiện các phong trào thi đua năm 2018 cho Hội Người cao tuổi, Hội Liên hiệp Thanh niên, Hội Nhà báo, Hội Doanh nghiệp. Trước đó, Liên hiệp các hội Khoa học - Kỹ thuật và Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin đã được nhận Cờ thi đua của Chủ tịch UBND tỉnh.

Đặng Hà

[Trở về]