VĂN BẢN MỚI

Thông tin tra cứu
    Bản in     Gởi bài viết  
Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 10/2018 
(Quang Binh Portal) - Ngày 10/10/2018, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến báo cáo viên các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 10/2018. Đồng chí Võ Văn Phuông, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị. Tại điểm cầu tỉnh Quảng Bình đồng chí Cao Văn Định, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo chuyên đề “Kết quả sau 05 năm hoạt động của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, những vấn đề đặt ra và phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới”. Báo cáo chuyên đề nêu rõ cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng đã có bước tiến mạnh, đạt được nhiều kết quả toàn diện, tích cực, rõ rệt, để lại dấu ấn tốt, tạo hiệu ứng tích cực, lan tỏa mạnh mẽ trong toàn xã hội; tham nhũng đang từng bước được kiềm chế, ngăn chặn, đẩy lùi và có chiều hướng thuyên giảm, góp phần giữ vững ổn định chính trị, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Ngoài ra, báo cáo cũng đã nhấn mạnh đến 06 kết quả nổi bật của công tác phòng, chống tham nhũng và 07 nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới, trong đó khẳng định vai trò to lớn về trách nhiệm của người đứng đầu trong công tác phòng, chống tham nhũng; chỉ đạo thực hiện tốt 03 mục tiêu: Không thể tham nhũng, không muốn và không dám tham nhũng.

Hội nghị cũng đã được nghe báo cáo về kết quả hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII và định hướng một số nội dung cần tập trung tuyên truyền trong thời gian tới như: Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị báo cáo viên các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc cần đề ra hoạt động của ngành Tuyên giáo một cách hiệu quả, thiết thực; đẩy mạnh tuyên truyền kết quả đạt được trong 9 tháng của năm 2018 và các giải pháp để thực hiện mục tiêu đề ra về kinh tế, xã hội, an ninh - quốc phòng những tháng cuối năm 2018; tiếp tục tuyên truyền về Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, Trung ương 8 (khóa XII); các chỉ thị, chủ trương của Đảng và Nhà nước.

Đặng Hà

[Trở về]
Bạn đọc quan tâm

bandodoanhnghiep.com, 678.vn, Projectrunway.com.vn, Amelinda Hieu, nhipdapnhadat.com.vn, kitudacbiet.co, yaytext.net, Du thuyền hạ long, Halong travel, Du lịch sapa, Du lịch hạ long, Tàu Hạ Long


Chứng nhận ISO 9001, Chứng nhận ISO 22000, Chứng nhận ISO 14001, Chứng nhận CE Marking, Chứng nhận hợp quy, Chứng nhận ISO, Chứng nhận ISO 27001, Chứng chỉ an toàn, Chứng chỉ năng lực xây dựng, Làm lý lịch tư pháp