VĂN BẢN MỚI

Thông tin tra cứu
    Bản in     Gởi bài viết  
Hội Nông dân tỉnh với mô hình điểm “Tuyến đường nông dân kiểu mẫu, phát huy vai trò nòng cốt trong xây dựng Nông thôn mới” năm 2020 
(Quang Binh Portal) - Ngày 20/9/2020, Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức lễ ra quân trồng cây thực hiện mô hình điểm “Tuyến đường nông dân kiểu mẫu, phát huy vai trò nòng cốt của Hội Nông dân trong xây dựng Nông thôn mới” năm 2020 tại xã Vạn Trạch (huyện Bố Trạch).
Tại buổi lễ, Hội Nông dân tỉnh đã hỗ trợ xã Vạn Trạch 350 cây Lát hoa để trồng trên tuyến đường cây liên thôn qua các thôn Dài, thôn Mới và thôn Rẫy do Hội Nông dân xã nhận quản lý. Cũng trong chương trình buổi lễ, Hội Nông dân tỉnh cũng đã hỗ trợ 150 thùng rác làm bằng vật liệu tái chế để đặt trên các tuyến đường, địa điểm trường học, trạm y tế, UBND xã và các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn.

Thông qua các hoạt động nhằm nâng cao ý thức cho hội viên nông dân và bà con Nhân dân về vấn đề bảo vệ môi trường, góp phần cùng với địa phương giữ vững và nâng cao chất lượng các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới; tiếp tục xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu, đưa đời sống vật chất, tinh thần của người dân ngày càng phát triển.

Hồng Lựu

[Trở về]