VĂN BẢN MỚI

Thông tin tra cứu
    Bản in     Gởi bài viết  
Hội thao Khối Thi đua các ngành Tổng hợp Tin có hình
(Quang Binh Portal) – Chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2019) và Quốc khánh 2/9, ngày 17/8/2019, Khối thi đua các ngành Tổng hợp đã tổ chức Giải Cầu lông giữa các cơ quan, đơn vị trong Khối. Giải Cầu lông lần này thu hút 22 cặp đôi vận động viên (VĐV) là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của 09 đơn vị trong Khối gồm: Ban Dân tộc, Cục Thống kê, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Khoa học và Công nghệ, Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, Văn phòng HĐND tỉnh, Sở Nội vụ, Sở Ngoại vụ.
Ban Tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho các VĐV đến từ Ban Dân tộc

Giải được tổ chức ở 03 nội dung: Đôi nam, đôi nam nữ và đôi nữ. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, 22 cặp VĐV đã cống hiến cho khán giả 39 trận cầu đẹp mắt, hấp dẫn và có chuyên môn cao. Sau một ngày tranh tài sôi nổi, Giải Cầu lông Khối thi đua các ngành Tổng hợp năm 2019 đã thành công tốt đẹp.

Sở Kế hoạch và Đầu tư giành giải Nhì toàn đoàn

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất đôi nam cho cặp VĐV đến từ Ban Dân tộc; giải Nhì cho cặp VĐV đến từ Sở Khoa học Công nghệ; đồng giải Ba cho cặp đôi đến từ Sở Kế hoạch Đầu tư và Sở Nội vụ. Giải Nhất đôi nữ thuộc về cặp đôi của Ban Dân tộc; giải Nhì thuộc về cặp đôi của Sở Khoa học Công nghệ; đồng giải Ba thuộc về cặp đôi của Sở Nội vụ và HĐND tỉnh. Giải Nhất đôi nam nữ thuộc về Sở Kế hoạch và đầu tư; giải Nhì (Cục Thống kê); đồng giải Ba (Ban Dân tộc và Sở Nội vụ). Ban Tổ chức cũng đã trao giải Nhất toàn đội cho Ban Dân tộc, Giải Nhì cho Sở Kế hoạch Đầu tư và giải Ba cho Sở Khoa học Công nghệ và Sở Nội vụ.

Sở Nội vụ và Sở Khoa học Công nghệ đồng giải Ba toàn đoàn

Giải Cầu lông Khối thi đua các ngành Tổng hợp năm 2019 là dịp nhằm khuyến khích, động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị trong Khối thi đua hăng hái tham gia luyện tập thể dục, thể thao, tạo môi trường giao lưu hợp tác thân thiện, xây dựng nếp sống vui tươi, lành mạnh, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị được giao…

Hồng Lựu

[Trở về]