VĂN BẢN MỚI

    Bản in     Gởi bài viết  
Huyện Bố Trạch: Hơn 500 đoàn viên, thanh niên giúp dân khắc phục hậu quả lũ lụt 
(Quang Binh Portal) - Trận lũ lụt vừa qua, huyện Bố Trạch có hơn 700 nhà dân bị ngập; 29 trường học, trong đó có 09 trường Mầm non, 11 trường Tiểu học và 09 trường Trung học cơ sở bị nước lũ tràn vào, chia cắt. Bên cạnh đó, hàng trăm ha lúa, hoa màu của bà con bị thiệt hại, nhiều công trình công cộng bị ảnh hưởng.
Ngay sau khi nước lũ rút Huyện đoàn Bố Trạch đã huy động hơn 500 đoàn viên, thanh niên các cơ sở đoàn Trường học, các xã, thị trấn, công an, quân đội hỗ trợ chính quyền các địa phương, các nhà trường và người dân nạo vét bùn đất, dọn dẹp vệ sinh môi trường, khắc phục hậu quả lũ lụt. Với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, các đoàn viên, thanh niên đã đóng góp sức lực của mình giúp người dân sớm ổn định cuộc sống, đồng thời giúp các trường học trên địa bàn sớm ổn định việc dạy và học.

Những việc làm hết sức thiết thực và có ý nghĩa đã thể hiện tinh thần đoàn kết, cao đẹp của đoàn viên, thanh niên làm theo lời Bác dạy “nơi nào khó có thanh niên” giúp đỡ Nhân dân trong những lúc khó khăn, hoạn nạn.

Đặng Hà

[Trở về]