VĂN BẢN MỚI

    Bản in     Gởi bài viết  
Huyện Lệ Thủy: Đón các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương 
(Quang Binh Portal) - Ngày 18/01/2021, huyện Lệ Thủy đã tổ chức đón 156 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về trở về địa phương.
Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại Bộ đội Biên phòng tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Sư đoàn 968, Vùng 3 Hải Quân, Lữ đoàn 414, Bộ tư lệnh Vùng cảnh sát biển 2, 156 quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương. Trong 02 năm rèn luyện, phấn đấu ở quân ngũ, có 08 đồng chí được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng, nhiều đồng chí được khen thưởng chiến sĩ thi đua các cấp và được đánh giá cao.

Lãnh đạo huyện Lệ Thủy tặng hoa, quà, chúc mừng các chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương

Phát biểu, tặng hoa và quà chúc mừng các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương, đồng chí Đặng Đại Tình, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Lệ Thủy biểu dương những thành tích đạt được của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ; đồng thời mong muốn, sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tích cực tham gia vào các hoạt động và phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế ở địa phương.

Đồng chí cũng đề nghị các cơ quan chức năng và các xã, thị trấn làm tốt chế độ chính sách ưu đãi theo quy định để những quân nhân xuất ngũ trở về địa phương được học tập, lao động, công tác; đồng thời huyện đã liên kết với đơn vị tư vấn, giới thiệu, đào tạo nghề để giải quyết việc làm ổn định cho các quân nhân sau tại ngũ.

Đặng Hà

[Trở về]
Bạn đọc quan tâm

Tra cứu mã số thuế, 678.vn, sntv.vn, hocde.vn, Projectrunway.com.vn, Nox, Amelinda Hieu, nhipdapnhadat.com.vn, Bilutv, kitudacbiet