VĂN BẢN MỚI

    Bản in     Gởi bài viết  
Huyện Minh Hóa: Đối thoại với cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo trước năm học mới 
(Quang Binh Portal) - UBND huyện Minh Hóa vừa tổ chức hội nghị đối thoại với cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo huyện trước thềm năm học mới 2019 - 2020. Đồng chí Đoàn Ngọc Lâm, Bí thư Huyện ủy Minh Hóa đã đến dự.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Chủ tịch UBND huyện thông tin một số chủ trương về công tác giáo dục và đào tạo trong giai đoạn hiện nay, các vấn đề về chính trị, xã hội mà đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo đang quan tâm. Các đại biểu cũng đã thẳng thắn trao đổi, đề xuất nội dung liên quan như việc thực hiện chế độ, chính sách cho giáo viên; vấn đề dạy thêm, học thêm; luân chuyển cán bộ, giáo viên; ký kết hợp đồng lao động, chế độ bảo hiểm; đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị dạy học; chi ngân sách cho hoạt động chuyên môn; trách nhiệm của nhà trường, gia đình và toàn xã hội trong công tác quản lý học sinh...

Sau khi nghe ý kiến của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường học, lãnh đạo UBND huyện và các phòng, ban chuyên môn của huyện đã trực tiếp trả lời, giải đáp thắc mắc, kiến nghị; đồng thời làm rõ một số nội dung liên quan và tiếp thu các ý kiến liên quan đến chế độ, chính sách để đề nghị lên cấp trên xem xét, giải quyết.

Hội nghị đối thoại là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo của huyện được bày tỏ tâm tư nguyện vọng, kịp thời đưa ra những kiến nghị, đề xuất liên quan đến việc triển khai thực hiện tốt công tác giáo dục và đào tạo của huyện trong năm học mới 2019 - 2020.

Quỳnh Thư (Đài TT-TH Minh Hóa)

[Trở về]