VĂN BẢN MỚI

Thông tin tra cứu
    Bản in     Gởi bài viết  
Khen thưởng 05 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển quân năm 2020 Tin có hình
(Quang Binh Portal) - Ngày 26/6/2020, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 2176/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển quân năm 2020.
Theo đó, có 05 tập thể được Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng, đó là: Nhân dân, cán bộ và lực lượng vũ trang thành phố Đồng Hới; Nhân dân, cán bộ và lực lượng vũ trang thị xã Ba Đồn; Nhân dân, cán bộ và lực lượng vũ trang xã Thái Thủy, huyện Lệ Thủy; Nhân dân, cán bộ và lực lượng vũ trang xã Quảng Châu, huyện Quảng Trạch; Nhân dân, cán bộ và lực lượng vũ trang xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa.

Thời gian qua, công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ quân sự được cấp ủy, chính quyền các cấp trên địa bàn tỉnh quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện có hiệu quả. Các địa phương đã hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyển quân bảo đảm đủ chỉ tiêu, đúng thời gian, chất lượng tốt, trong đó chú trọng tuyển chọn, gọi nhập ngũ những công dân đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng có ngành nghề chuyên môn để sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự được bổ sung và góp phần xây dựng lực lượng dự bị động viên đủ về số lượng, chất lượng. Năm 2020, toàn tỉnh có 950 thanh niên lên đường nhập ngũ và 161 thanh niên được giao cho các đơn vị Công an...

Minh Huyền

[Trở về]