VĂN BẢN MỚI

Thông tin tra cứu
    Bản in     Gởi bài viết  
Khen thưởng các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh, phá án thành công Chuyên án 0120-ĐB về mua bán, vận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma túy Tin có hình
(Quang Binh Portal) - Đó là thông tin tại Quyết định số 2515/QĐ-UBND ngày 20/7/2020 về việc tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.
Cụ thể, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 02 tập thể gồm Phòng Cảnh sát Cơ động và Phòng 1, Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh. Ngoài ra, có 06 cá nhân thuộc Công an tỉnh cũng được Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh, phá án thành công Chuyên án 0120-ĐB về mua bán, vận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trong 6 tháng đầu năm 2020, toàn lực lượng Công an đã tập trung đấu tranh với các loại tội phạm, khám phá nhiều vụ án, chuyên án hình sự, ma túy lớn, bắt nhiều đối tượng cầm đầu nguy hiểm, không để hình thành tội phạm có tổ chức, hoạt động theo kiểu “xã hội đen”; điều tra, khám phá 306/315 vụ phạm pháp chung, đạt tỷ lệ 97,14% (cao hơn 4,73% so với cùng kỳ), làm rõ 713 đối tượng. Cùng với công tác đấu tranh với các loại tội phạm, lực lượng Công an Quảng Bình đã tham mưu Tỉnh ủy, UBND tỉnh ban hành các nghị quyết, chỉ thị, chương trình, công điện, công văn… chỉ đạo công tác bảo đảm an ninh trật tự kịp thời, hiệu quả các vấn đề nổi lên.

Minh Huyền

[Trở về]