VĂN BẢN MỚI

    Bản in     Gởi bài viết  
Khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác cứu hộ, cứu nạn, khắc phục hậu quả lụt lũ 
(Quang Binh Portal) - Ngày 11/11/2020, UBND huyện Lệ Thủy đã tổ chức khen thưởng cho 08 tập thể và 42 cá nhân có thành tích trong công tác cứu hộ, cứu nạn, khắc phục hậu quả lũ lụt trong đợt lũ lụt lịch sử tháng 10 vừa qua.

Trong trận lũ lụt vừa qua, huyện Lệ Thủy có 34 người bị thương; 25.047 nhà dân bị ngập, trong đó có 162 nhà bị thiệt hại từ 30% trở lên, 1.250 nhà bị thiệt hại dưới 30%; nhiều công trình hạ tầng, như: Đường sá, trường học, giao thông bị hư hại nghiêm trọng; tổng thiệt hại là trên 1 nghìn tỷ đồng. Lệ Thủy đã huy động các lực lượng công an, biên phòng, dân quân và người dân tham gia cứu nạn cứu hộ, nhờ đó đã hạn chế được thiệt hại về người và tài sản của Nhân dân.

Để kịp thời động viên các lực lượng và cá nhân trên địa bàn đã không quản hiểm nguy tham gia cùng cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác cứu hộ, cứu nạn, UBND huyện Lệ Thủy đã tổ chức lễ trao Giấy khen cho 08 tập thể và 42 cá nhân có thành tích trong công tác cứu hộ, cứu nạn, khắc phục hậu quả lũ lụt trong đợt lũ lụt lịch sử tháng 10 vừa qua.

Hồng Mến (Đài TTTH Lệ Thủy)

[Trở về]