VĂN BẢN MỚI

    Bản in     Gởi bài viết  
Kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Quảng Ninh 
(Quang Binh Portal) - Ngày 07/11/2018, các tổ chức, cơ quan, đơn vị trên địa bàn đã đến thăm và chúc mừng Đảng bộ huyện Quảng Ninh nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện (07/11/1945 - 07/11/2018).

Đảng bộ huyện Quảng Ninh được thành lập ngày 07/11/1945, trải qua 24 kỳ Đại hội, từ chỗ chỉ có 03 Chi bộ trực thuộc với 15 đảng viên, đến nay, Đảng bộ huyện đã có 7.332 đảng viên, sinh hoạt ở 325 Chi bộ của 50 đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Đảng bộ huyện. Hệ thống chính trị từ huyện đến xã, thị trấn được củng cố, đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động. Đội ngũ cán bộ các cấp không ngừng được chăm lo, bồi dưỡng toàn diện đáp ứng ngày càng cao nhiệm vụ trong tình hình mới. Với tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, phát huy nội lực, tranh thủ sự giúp đỡ của Trung ương, tỉnh, cán bộ và Nhân dân huyện Quảng Ninh đã từng bước vươn lên, vượt qua khó khăn của những ngày đầu tái lập, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, củng cố hệ thống chính trị, giữ vững quốc, phòng an ninh.

Trải qua 73 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, Đảng bộ huyện Quảng Ninh đã lãnh đạo Nhân dân vượt qua khó khăn, thử thách, xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đến thăm Đảng bộ huyện, lãnh đạo các cơ quan, tổ chức, đơn vị đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy nhân Ngày truyền thống của Đảng bộ huyện.

Phát huy truyền thống cách mạng hơn bảy thập kỷ qua, trong giai đoạn phát triển mới, Đảng bộ huyện Quảng Ninh tiếp tục chú trọng xây dựng Đảng bộ vững mạnh trên cả ba mặt: Tư tưởng, chính trị và tổ chức, lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương, góp phần xây dựng Quảng Ninh ngày càng giàu mạnh.

Hà Ngọc Khang (Đài TT-TH Quảng Ninh)

[Trở về]