VĂN BẢN MỚI

Thông tin tra cứu
    Bản in     Gởi bài viết  
Lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Ba Dốc Tin có hình
(Quang Binh Portal) - Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), tối 26/7/2019, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh đã tổ chức lễ viếng, dâng hương tưởng niệm, thắp nến tri ân, tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Ba Dốc (xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch).

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã thỉnh chuông, dâng hương và dành phút mặc niệm tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến vĩ đại của các anh hùng, liệt sỹ đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như làm nghĩa vụ quốc tế cao cả.

Ngay sau lễ dâng hương tại lễ đài, các đồng chí lãnh đạo tỉnh cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên đã kính cẩn nghiêng mình thành kính thắp những nén hương lên từng phần mộ của các liệt sỹ. Đặc biệt, hàng nghìn mộ liệt sỹ đã được thắp sáng bằng các ngọn nến tri ân thành kính, tạo nên một không khí xúc động.

Cùng thời điểm này trên địa bàn toàn tỉnh, các địa phương cũng đồng loạt tổ chức lễ thắp nến tri ân tại 85 nghĩa trang liệt sỹ, 66 nhà bia ghi tên và 05 đài tưởng niệm liệt sỹ.

Hồng Mến

 

[Trở về]