VĂN BẢN MỚI

    Bản in     Gởi bài viết  
Lễ khánh thành nhà tình nghĩa tại xã Quảng Thạch 
(Quang Binh Portal) - Ngày 20/6/2019, tại xã Quảng Thạch (huyện Quảng Trạch), Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam Chi nhánh Quảng Bình tổ chức lễ khánh thành nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Tâm, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Được biết, bà Nguyễn Thị Tâm ở thôn 7, xã Quảng Thạch thuộc diện hộ nghèo, có 01 người con sinh năm 1987 bị bại liệt từ năm 12 tuổi, chồng mất. Hiện bà đang sinh sống với con và mẹ già 89 tuổi.
Ngôi nhà tình nghĩa của bà Tâm có diện tích trên 60 m2 và được xây dựng trong thời gian 02 tháng với sự giúp đỡ của các cấp chính quyền địa phương và tổ chức đoàn thể. Ngôi nhà có trị giá trên 100 triệu đồng, trong đó Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đóng góp 70 triệu đồng và 30 triệu đồng của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam Chi nhánh Quảng Bình.
Tại buổi lễ, các đại biểu đã tặng những suất quà có giá trị cho bà Nguyễn Thị Tâm, động viên, chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của gia đình.

Trước đó, Đoàn khối cũng có nhiều hoạt động giúp đỡ xã Quảng Thạch như: Tặng quà cho người nghèo, học sinh nghèo vượt khó, hỗ trợ giống cây cho bà con, kéo đường điện thắp sáng đường quê…

Đặng Hà

[Trở về]