VĂN BẢN MỚI

Thông tin tra cứu
    Bản in     Gởi bài viết  
Ngày hội hiến máu tình nguyện “Chủ nhật đỏ” năm 2018 
(Quang Binh Portal) - Sáng ngày 13/01/2017, tại trường Đại học Quảng Bình, Báo Tiền phong đã phối hợp với Ban Chỉ đạo Hiến máu nhân đạo tỉnh Quảng Bình, Tỉnh Đoàn, Hội Chữ thập đỏ Quảng Bình tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện “Chủ nhật đỏ” năm 2018. 
Với chủ đề “Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi”, ngày hội đã có gần 1.500 đoàn viên thanh niên và sinh viên của các đơn vị trường Đại học Quảng Bình, chiến sĩ lực lượng vũ trang, công an Quảng Bình tham gia hiến máu tình nguyện.

Tại ngày hội, Ban Tổ chức đã tiếp nhận 563 đơn vị máu, vượt 63 đơn vị so với kế hoạch đề ra. Toàn bộ số máu sẽ được chuyển về Trung tâm Huyết học - Truyền máu Bệnh viện Trung ương Huế để dự trữ và phân phối cho các bệnh viện trong khu vực phục vụ công tác cấp cứu người bệnh, điều trị cho bệnh nhân.

Ngày hội hiến máu tình nguyện “Chủ nhật đỏ” là sự kiện nhân đạo mang ý nghĩa lớn, có sức lan tỏa sâu rộng trong các tầng lớp Nhân dân, góp phần tích cực vào phong trào hiến máu tình nguyện của tỉnh.

Nhân dịp này, Ban Tổ chức đã biểu dương các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong phong trào hiến máu tình nguyện ở Quảng Bình.

N.Quý

[Trở về]
Bạn đọc quan tâm

Đồng hồ chính hãng, Cafe sạch, Đất Nhơn Trạch, Đồng hồ Casio, Đồng hồ Citizen, Đồng hồ Seiko, Đồng hồ nam, Đồng hồ đeo tay, Đồng hồ casio chính hãng, Tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản, Sửa đồng hồ, Cafe rang xay