VĂN BẢN MỚI

    Bản in     Gởi bài viết  
Prudential Việt Nam hỗ trợ cho người dân vùng lũ huyện Minh Hóa 480 triệu đồng 
(Quang Binh Portla) -Ngày 23/11/2016, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) phối hợp với Ủy ban MTTQVN huyện Minh Hóa tổ chức trao tặng quà cho người dân vùng lũ và thiết bị giảng dạy cho 02 trường học tại xã Tân Hóa, Trọng Hóa (huyện Minh Hóa).


Tặng quà cho Trường Tiểu học số 1 Tân Hóa 

Theo đó, Prudential Việt Nam đã trao tặng các thiết bị phục vụ giảng dạy như sách giáo khoa, bình lọc nước, bàn ghế giáo viên… lắp đặt 02 phòng máy vi tính mới tại Trường Tiểu học số 1 Tân Hóa và Trường THCS Trọng Hóa. Bên cạnh đó, Công ty cũng đã tặng quà cho 267 hộ nghèo, mỗi phần quà gồm 20kg gạo và 01 chăn ấm. Tổng trị giá 480 triệu đồng. Đây là số tiền do toàn thể nhân viên và tư vấn viên Prudential quyên góp.

Được biết, ngay sau trận lũ lịch sử giữa tháng 10/2016 vừa qua, đoàn tình nguyện viên và tư vấn viên Prudential Việt Nam đã phối hợp với Ủy ban MTTQVN tỉnh thực hiện chương trình hỗ trợ khẩn cấp 250 triệu đồng cho Nhân dân huyện Quảng Trạch. Cụ thể, Prudential Việt Nam đã hỗ trợ cho 500 hộ dân thuộc 02 xã Cảnh Hóa và Phù Hóa mỗi hộ 500 nghìn đồng.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999. Công ty Prudential hiện có hệ thống rộng khắp thông qua hơn 300 dịch vụ khách hàng, văn phòng tổng đại lý tại 63 tỉnh, thành Việt Nam và 07 ngân hàng đối tác. Cùng với các hoạt động kinh doanh, Prudential luôn tích cực đóng góp trong các hoạt động trách nhiệm xã hội.

Hồng Mến

[Trở về]