VĂN BẢN MỚI

    Bản in     Gởi bài viết  
Sở Giao thông vận tải giành giải Nhất toàn đoàn tại hội thao Khối thi đua các ngành Kinh tế - Kỹ thuật năm 2019 Tin có hình
(Quang Binh Portal) - Trong 02 ngày 12 và 13/7/2019, Khối thi đua các ngành Kinh tế - Kỹ thuật đã tổ chức hội thao năm 2019.
Tham gia hội thao có 160 vận động viên đến từ 09 cơ quan, đơn vị thuộc Khối thi đua các ngành Kinh tế - Kỹ thuật gồm: Sở Xây dựng, Sở Giao thông vận tải, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Công Thương, Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh, Cảng vụ Hàng hải, Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng - công nghiệp.

Ban tổ chức trao giải thưởng cho tập thể đoạt giải cao tại hội thao

Tại hội thao, các vận động viên tham gia thi đấu ở 03 môn bóng chuyền nam, bóng bàn và cầu lông. Tham gia thi đấu, các vận động viên không chuyên đã cống hiến những đường cầu hay, pha bóng đẹp, các cuộc tranh đua quyết liệt, gay cấn…

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Sở Giao thông vận tải, giải Nhì cho Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, giải Ba cho Ban Quản lý Khu Kinh tế, giải Khuyến khích cho Sở Xây dựng. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao nhiều giải thưởng cho những vận động viên đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu.

Ban tổ chức trao giải thưởng cho các cá nhân đoạt giải cao môn bóng chuyền

Hội thao là hoạt động được Khối thi đua các ngành Kinh tế - Kỹ thuật tổ chức hàng năm để phát triển phong trào tập luyện thể dục - thể thao nhằm nâng cao sức khỏe trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, tạo điều kiện cho các cơ quan, đơn vị giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong quá trình tập luyện, thi đấu, tạo động lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Mai Anh

[Trở về]