VĂN BẢN MỚI

Thông tin tra cứu
    Bản in     Gởi bài viết  
Tháng 10: Tổng doanh thu các doanh nghiệp trong KKT, KCN đạt trên 134 tỷ đồng

(Website Quảng Bình) - Theo thông tin từ Ban Quản lý Khu Kinh tế cho biết, trong tháng 10 vừa qua, các doanh nghiệp trong khu kinh tế, khu công nghiệp (KKT, KCN) tiếp tục khắc phục khó khăn để ổn định sản xuất, phấn đấu thực hiện tăng trưởng các chỉ tiêu so với cùng kỳ.
Cụ thể, tổng doanh thu đạt trên 134 tỷ đồng, đạt 102% so với cùng kỳ; giá trị xuất nhập khẩu đạt 30,6 triệu USD, trong đó riêng KKT cửa khẩu Quốc tế Cha Lo đạt 27,6 triệu USD; có 85.685 tấn hàng hóa, 2.740 lượt phương tiện và 22.252 người xuất nhập cảnh... Các doanh nghiệp trong KKT, KCN đã nộp thuế gần 11 tỷ đồng.

Sản phẩm chủ yếu sản xuất tại các KKT, KCN là dăm giấy, áo sơ mi xuất khẩu, gạch Tuynel, phân bón NPK, ga chiết nạp, nước sạch, bì carton, đá xây dựng...

Thời gian tới, Ban Quản lý Khu Kinh tế tiếp tục chỉ đạo quyết liệt để tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp, đổi mới căn bản phương thức xúc tiến đầu tư theo hướng lựa chọn đối tác có trọng tâm, trọng điểm, đồng thời đẩy mạnh cải cách hành chính... nhằm nâng cao chất lượng hoạt động sản xuất, kinh doanh tại các KKT, KCN trong tỉnh.

Mai Anh

[Trở về]