VĂN BẢN MỚI

    Bản in     Gởi bài viết  
Thành phố Đồng Hới: Tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống các ban Đảng và văn phòng cấp ủy 
(Quang Binh Portal) - Ngày 13/10/2020, Thành ủy Đồng Hới đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Ban Tổ chức, Ban Dân vận và Văn phòng cấp ủy. Tham dự buổi tọa đàm có đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng và Văn phòng Tỉnh ủy cùng đội ngũ cán bộ nguyên lãnh đạo, chuyên viên các Ban Đảng và Văn phòng Thành ủy qua các thời kỳ.  

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 90 năm xây dựng và trưởng thành của hệ thống các ban Đảng và Văn phòng Thành ủy. Theo đó, 90 năm qua, cùng với sự lớn mạnh của Đảng bộ thành phố, dưới sự lãnh đạo của Ban Thường vụ Thành ủy, Ban Tổ chức, Ban Dân vận và Văn phòng Thành ủy đã không ngừng được củng cố, xây dựng và trưởng thành. Bộ máy của các ban ngày càng hoàn thiện. Đội ngũ cán bộ, chuyên viên được nâng lên về số lượng và chất lượng. Các ban Đảng và văn phòng cấp ủy đã tham mưu, giúp cấp ủy làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và quần chúng Nhân dân; đẩy mạnh xây dựng các tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh gắn với nâng cao chất lượng đảng viên; làm tốt công tác cán bộ, phát triển đảng viên mới và bảo vệ chính trị nội bộ; không ngừng đổi mới nội dung, hình thức dân vận, động viên Nhân dân phấn đấu hoàn thành thắng lợi các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

Dịp này, 05 đồng chí có nhiều cống hiến cho sự nghiệp dân vận và công tác tổ chức Đảng đã được nhận Kỷ niệm chương do Ban Dân vận và Ban Tổ chức Trung ương trao tặng.

Cái Huệ (Đài TTTH Đồng Hới)

[Trở về]
Bạn đọc quan tâm

Tra cứu mã số thuế, 678.vn, sntv.vn, hocde.vn, Projectrunway.com.vn, Nox, Amelinda Hieu, nhipdapnhadat.com.vn, App hocde.vn