Bản in     Gởi bài viết  

Quý bạn đọc thân mến!

Thời gian vừa qua, Website Quảng Bình đã nhận được nhiều bài viết của Quý bạn đọc. Ban biên tập cảm ơn và trân trọng tình cảm mà Quý bạn đọc đã dành cho Website.

Để đảm bảo tính thẩm mỹ và thuận tiện cho việc biên tập khi đăng tin, Ban biên tập xin lưu ý Quý bạn đọc một vài điểm sau đây:

- Bài viết cần dùng bảng mã Unicode, phông chữ Times New Roman (hoặc Arial, Tahoma), dùng Tiếng Việt có dấu. Ban biên tập không nhận bài soạn bằng Tiếng Việt không dấu vì dễ gây nhầm lẫn.

- Nếu có ảnh minh họa thì gửi kèm file ảnh riêng, không dán ảnh vào văn bản và ảnh phải có chú thích, diễn giải.

- Quý bạn đọc cần cho Ban biên tập biết họ tên thật, địa chỉ liên hệ, số điện thoại liên lạc; khi đăng bài lên Website Quảng Bình có thể dùng bút danh. Thông tin bài viết phải đảm bảo tính chính xác và bạn đọc tự chịu trách nhiệm về bài viết của mình, nếu bài viết vi phạm luật bản quyền, bạn đọc sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

- Ban biên tập có thể chỉnh sửa và biên tập bài viết của Quý bạn đọc gửi đến để phù hợp thể thức và tiêu chí hoạt động của Website.

- Các bài viết không phù hợp với mục đích, tôn chỉ của Website sẽ không được sử dụng và Ban biên tập không có trách nhiệm phản hồi đến Quý bạn đọc.

Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý bạn đọc và rất mong các bạn sẽ tiếp tục cộng tác với Ban biên tập trong thời gian tới!

Thông tin bài viết xin gửi về địa chỉ:

Ban biên tập - Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Bình

Địa chỉ: Tầng 4 - Số 06 - Hùng Vương - TP. Đồng Hới

Điện thoại: (052) 3823457 (ext 405/403) - Fax: (052) 3821729

Email: banbientap@quangbinh.gov.vn

Ban biên tập

[Trở về]