VĂN BẢN MỚI

    Bản in     Gởi bài viết  
Tổ chức đón tết Nguyên đán 2021 cho người nước ngoài đang làm việc và học tập tại tỉnh 
(Quang Binh Portal) - Trong những năm qua, số lượng người nước ngoài đến làm việc và học tập tại tỉnh Quảng Bình ngày càng nhiều, góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của tỉnh. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp nên người nước ngoài là nhà đầu tư, chuyên gia, lao động kỹ thuật cao, cán bộ, sinh viên đang làm việc và học tập trên địa bàn tỉnh không thể về nước trong thời gian nghỉ tết Nguyên đán 2021.
Để thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, sự thân thiện, hiếu khách của con người Quảng Bình, đồng thời tạo điều kiện cho người nước ngoài được đón Tết cổ truyền dân tộc Việt Nam với những trải nghiệm mang đậm bản sắc văn hóa của người dân Quảng Bình, UBND tỉnh tỉnh sẽ tổ chức Chương trình truyền hình giao lưu với người nước ngoài đang làm việc và học tập tại tỉnh Quảng Bình nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021.

Theo đó, ngày 21/01/2021, UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 103/UBND về việc tổ chức đón tết Nguyên đán 2021 cho người nước ngoài đang làm việc và học tập tại tỉnh. UBND tỉnh yêu cầu Đài Phát thanh và Truyền hình Quảng Bình chủ trì, phối hợp Sở Ngoại vụ, Tỉnh đoàn thực hiện Chương trình truyền hình giao lưu bằng hình thức ghi hình kết hợp xây dựng các phóng sự ngắn về trải nghiệm đón Tết của người nước ngoài đang làm việc và học tập tại tỉnh Quảng Bình để phát sóng (thời gian dự kiến vào ngày 18/02/2021 nhằm ngày 07/01 âm lịch). Sở Ngoại vụ chủ trì, phối hợp các đơn vị liên quan tổng hợp danh sách người nước ngoài ở lại đón Tết tại tỉnh để tham mưu UBND tỉnh tỉnh mời tham dự Chương trình giao lưu; thực hiện công tác biên, phiên dịch; tổ chức mời cơm thân mật khách tham dự.

Cùng với đó, UBND tỉnh cũng chỉ đạo các cơ quan liên quan, tổ chức quốc tế, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có người nước ngoài đang làm việc và học tập tại đơn vị mình tổ chức cho người nước ngoài đón Xuân Tân Sửu 2021 ấm cúng, an toàn và có những trải nghiệm thực tế về ngày Tết cổ truyền dân tộc Việt Nam...

Hồng Lựu

[Trở về]
Thông tin nổi bật

Tra cứu mã số thuế, 678.vn, sntv.vn, hocde.vn, Projectrunway.com.vn, Nox, Amelinda Hieu, nhipdapnhadat.com.vn, Bilutv, kitudacbiet