Bản in     Gởi bài viết  
Tổ chức Eden Social Welfare Foundation viện trợ áo quần, dụng cụ cá nhân cho người lớn và trẻ em vùng lũ trên địa bàn tỉnh 
(Quang Binh Portal) - Trước tình lũ lụt tại miền Trung, thông qua kêu gọi của Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Tổ chức Eden Social Welfare Foundation (EDEN) vừa có quyết định viện trợ khẩn cấp cho tỉnh gói viện trợ gồm áo quần, dụng cụ cá nhân cho người lớn và trẻ em.
EDEN là một tổ chức phi chính phủ quốc tịch Trung Quốc (Đài Loan) được cấp Giấy đăng ký hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, dạy nghề, hỗ trợ người tàn tật tại các tỉnh Quảng Bình, An Giang, Vĩnh Long và Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong dịp này, ngoài hỗ trợ tỉnh Quảng Bình, EDEN còn hỗ trợ cho Nhân dân tỉnh Quảng Nam gói viện trợ áo quần và dụng cụ cá nhân, tổng giá trị viện trợ cho 02 tỉnh trên 4,2 tỷ đồng.

Đây là sự hỗ trợ hết sức giá trị và ý nghĩa của Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Tổ chức EDEN nhằm góp phần giúp tỉnh Quảng Bình khắc phục hậu quả thiên tai, người dân sớm phục hồi, ổn định cuộc sống.

Hồng Mến

[Trở về]
Thông tin nổi bật

CON SỐ - SỰ KIỆN

Tra cứu mã số thuế, 678.vn, sntv.vn, hocde.vn, Projectrunway.com.vn, Nox, Amelinda Hieu, nhipdapnhadat.com.vn, Bilutv, kitudacbiet