VĂN BẢN MỚI

    Bản in     Gởi bài viết  
Tòa án Nhân dân tỉnh tiếp tục đồng hành cùng các nhà hảo tâm trao quà ủng hộ các địa phương bị lũ lụt 
(Quang Binh Portal) - Nhằm chia sẻ những khó khăn với người dân vùng bị lũ lụt, từ ngày 19 - 27/10/2016), Tòa án Nhân dân tỉnh cùng những nhà hảo tâm đã trực tiếp đến một số địa phương để trao tặng các phần quà cho bà con trên địa bàn tỉnh.


Đoàn đến tặng quà cho các cháu Trường Mầm Non xã Tiến Hóa, huyện Tuyên Hóa

Theo đó, Tòa án Nhân dân tỉnh đã vận động được từ tấm lòng hảo tâm của Hiệp hội Bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh với số tiền 900 triệu đồng và trực tiếp đến thăm hỏi, trao tặng quà cho người dân, học sinh của 04 huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh. Tại huyện Lệ Thủy, đoàn đã trao tặng cho bà con xã An Thủy 200 suất quà, xã Hoa Thủy 200 suất; ở huyện Tuyên Hóa: Xã Tiến Hóa 200 suất quà, xã Châu Hóa 200 suất quà, xã Văn Hóa 200 suất quà, Trường Mầm non Tiến Hóa 50 triệu đồng; tại thị xã Ba Đồn: Xã Quảng Tiên 200 suất quà, phường Quảng Phong, thị xã Ba Đồn: 200 suất quà, Trường Tiểu học Quảng Tiên 50 triệu đồng và 2000 cuốn vở; ở huyện Bố Trạch: Xã Sơn Trạch 200 suất quà.

Thông qua hoạt động này, các thành viên trong Đoàn Hiệp hội Bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh mong muốn được kết nối với Tòa án Nhân dân tỉnh để cùng đồng hành, san sẻ một phần những khó khăn với người dân tại các vùng bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt. Đây là tình cảm, tấm lòng, sự chia sẻ chân tình của Hiệp hội nhằm giúp người dân các vùng bị lũ, lụt sớm vượt qua khó khăn, kịp thời ổn định để lao động, sản xuất.

Việt Hùng (Tòa án Nhân dân tỉnh)

[Trở về]