Bản in     Gởi bài viết  
UBND tỉnh làm việc với đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam Tin có hình
(Quang Binh Portal) - Chiều ngày 27/11/2020, UBND tỉnh tổ chức buổi làm việc với đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (KORCHAM) trao đổi về cơ hội hợp tác đầu tư do ông Hong Sun và ông Lim Sung Jun, Phó Chủ tịch KORCHAM làm trưởng đoàn. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Xuân Quang, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

Tại buổi làm việc, đại diện phía đoàn KORCHAM đã giới thiệu tóm tắt về thành phần đoàn và những mong muốn về tìm kiếm cơ hội đầu tư tại tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cũng đã thông tin đến đoàn về những tiềm năng, thế mạnh của tỉnh và một số lĩnh vực đang cần nhà đầu tư có năng lực hợp tác đầu tư. Đồng chí cũng đã thông tin đến đoàn về những dự án đang triển khai trên địa bàn tỉnh có hợp tác với các tổ chức của Hàn Quốc. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cũng gửi lời cảm ơn tới đoàn KORCHAM về sự ủng hộ, chia sẻ với tỉnh trong công tác khắc phục hậu quả mưa lũ...

Nhân dịp này, KORCHAM đã trao hỗ trợ tỉnh Quảng Bình 200 triệu đồng nhằm góp phần giúp bà con Nhân dân trên địa bàn khắc phục hậu quả lũ lụt.

Hồng Lựu

[Trở về]
Thông tin nổi bật

CON SỐ - SỰ KIỆN

Tra cứu mã số thuế, 678.vn, sntv.vn, hocde.vn, Projectrunway.com.vn, Nox, Amelinda Hieu, nhipdapnhadat.com.vn, Bilutv, kitudacbiet