VĂN BẢN MỚI

Thông tin tra cứu
    Bản in     Gởi bài viết  
Viettel Quảng Bình trao 520 suất học bổng "Vì em hiếu học" năm 2018 Tin có hình
(Quang Binh Portal) - Chiều ngày 11/10/2018, Viettel Quảng Bình (thuộc Tập đoàn Công Nghiệp - Viễn thông Quân đội) tổ chức trao 520 suất học bổng trong chương trình “Vì em hiếu học” cho học sinh nghèo học giỏi các xã trên địa bàn tỉnh. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện các sở, ngành, đơn vị liên quan.
“Vì em hiếu học” là chương trình khuyến học của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Việt Nam và Bộ Thông tin Truyền thông phối hợp thực hiện nhằm chia sẻ với những học sinh hiếu học và được triển khai trong thời gian 10 năm trên toàn quốc. Đây là năm thứ 5 Viettel Quảng Bình đồng hành cùng chương trình này, trong đó trên 3.000 suất học bổng đã được trao đến tay những học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh.

Riêng năm 2018, Viettel Quảng Bình sẽ trao 520 suất học bổng, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng cho những em học sinh nghèo học giỏi tại 52 xã thuộc 07 huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Đây là những xã nghèo, xã đặc biệt khó khăn, vùng bãi ngang, hải đảo. Chương trình ý nghĩa này không chỉ mang đến cho các em cùng gia đình niềm tự hào mà còn động viên và tiếp sức cho các em trên con đường học tập; góp phần biến những giấc mơ bình dị của các em trở thành hiện thực.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận sự đóng góp của Viettel Quảng Bình đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh thời gian qua, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục. Sự quan tâm, hỗ trợ của Viettel Quảng Bình đến các học sinh nghèo, có chí hướng vượt khó học giỏi, không chỉ cho các em cơ hội đến trường, có cuộc sống tốt đẹp hơn mà còn góp phần nuôi dưỡng nhân tài cho tỉnh trong tương lai. Đồng chí cũng mong muốn các em học sinh khi nhận được những suất học bổng “Vì em hiếu học” sẽ luôn nỗ lực, cố gắng trong học tập, xứng đáng với sự quan tâm, mong mỏi của cộng đồng và xã hội.

Hồng Mến

[Trở về]
Bạn đọc quan tâm

bandodoanhnghiep.com, 678.vn, Projectrunway.com.vn, Amelinda Hieu, nhipdapnhadat.com.vn, kitudacbiet.co, yaytext.net, Du thuyền hạ long, Halong travel, Du lịch sapa, Du lịch hạ long, Tàu Hạ Long


Chứng nhận ISO 9001, Chứng nhận ISO 22000, Chứng nhận ISO 14001, Chứng nhận CE Marking, Chứng nhận hợp quy, Chứng nhận ISO, Chứng nhận ISO 27001, Chứng chỉ an toàn, Chứng chỉ năng lực xây dựng, Làm lý lịch tư pháp